Chuyện R&D

[MES LAB R&D] Khơi ý tưởng, khởi thành công


Để ý tưởng không dừng lại ở ý tưởng

NHIỆT HUYẾT SỤC SÔI

Mong muốn được chứng tỏ bản thân, được thể hiện khả năng của mình, dù còn ngồi trên ghế giảng đường hay đã bắt đầu bước trên đường đời, các bạn sẵn sàng lăn xả để thực hiện những ý tưởng của mình với suy nghĩ nhiều khi đơn giản: “người khác làm được thì ta cũng làm được”.

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

Rối bời với hàng loạt ý tưởng, cái gì cũng thích, cái gì cũng muốn nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu, nên làm cái gì trước, cái gì sau .. Lựa chọn ý tưởng theo cảm tính, không tính toán năng lực và khả năng đáp ứng của mình để chọn những ý tưởng phù hợp. Trừ một số rất ít may mắn, thất bại dường như là những gì nhìn thấy trước đối với số đông còn lại. Khi đó, bạn có dừng lại đủ lâu để suy xét “tại sao ta thất bại?” trước khi lao tiếp vào một ý tưởng khác.

BAO NHIÊU THÌ ĐỦ?

Mọi người thường hay tự an ủi “thất bại là mẹ thành công”. Nhưng liệu một thành công có thể đủ cho bao nhiêu lần thất bại? Tiêu hao cơ hội, tiêu hao thời gian, tiêu hao công sức, tiêu hao tiền bạc, tiêu hao nhiệt huyết, tiêu hao tinh thần… bạn có thể và sẵn sàng trả giá bao nhiêu trước khi học được cách thành công?

THIẾU GÌ BÙ NẤY?

“Nâng cao kỹ năng mềm” để “làm giàu không khó”, “làm giàu ngay cả trong khi ngủ”, “mở cửa tương lại”. Hiểu được tâm lý thích tự lập, muốn có thu nhập cao của mọi người, rất nhiều nơi, rất nhiều địa chỉ đào tạo liên tục mở lớp với những lời mời chào như vậy. Lại một cuộc chạy đua mới trong việc mở rộng và nâng tầm kiến thức. Lại thêm những tiêu hao nhưng liệu có giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách tổng thể? Liệu bạn lựa chọn khóa học theo cảm tính hay có sự định tính rõ ràng, “đó là thứ tôi cần”?

MES LAB LÀ KHÁC BIỆT

Khác biệt hoàn toàn, chúng tôi không dạy bạn cách “làm giàu chỉ sau một giấc ngủ”, cũng không hướng dẫn bạn “làm giàu không khó”. “Không có bất cứ một công thức làm giàu nào có thể áp dụng cho cả triệu người. Muốn làm giàu phải tích lũy kiến thức vững vàng, nghiên cứu thị trường, học hỏi kinh nghiệm, luôn sáng tạo”. Điều chúng tôi làm là giúp bạn có được các phương pháp, công cụ cần thiết để từng bước hiện thực hóa ý tưởng một cách khoa học, không cảm tính hay ngẫu hứng.

KHƠI Ý TƯỞNG, KHỞI THÀNH CÔNG

Định tính, định lượng rõ ràng từng ý tưởng, từng lựa chọn. Thu thập, phân tích kỹ càng, chi tiết từng nhu cầu, khả năng đáp ứng, điều kiện thực hiện … Xác định rõ ràng từng mục tiêu để hoàn thành, từng điểm mạnh yếu để phát huy và bổ sung. Giảm thiểu sai lầm, tối đa hóa tính khả thi. Bớt đi sự trả giá, rút ngắn con đường đến thành công hẳn không chỉ là suy nghĩ của riêng chúng tôi. Còn với bạn, những điều đó có thực sự giá trị hay không?.

ĐỂ Ý TƯỞNG KHÔNG DỪNG LẠI Ở Ý TƯỞNG

Hiện thực hóa ý tưởng bằng các phương pháp tính toán khoa học. Kết hợp chặt chẽ lý thuyết với thực hành. MES LAB là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp đầy đủ các kiến thức về “Thiết kế và phát triển sản phẩm” trong các khóa học BOOTCAMP và BOOTCAMP PLUS. Dù học tập hay làm việc trong bất lĩnh vực ngành nghề nào, ở bất cứ quy mô nào, bạn cũng đều tìm thấy ở khóa học này những giá trị thiết thực để nâng cao hiệu quả công việc.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Khai giảng: 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 10/08/2014

Nội dung:

  • Bootcamp: 12 buổi lý thuyết và thực hành cơ bản
  • Bootcamp Plus: 12 buổi lý thuyết và thực hành cơ bản + 12 tuần thực hiện dự án thật
  • Bootcamp Online: học trực tuyến các nội dung trên.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng:

  • KV miền Bắc: Mr Đức – 0989 719 900
  • KV miền Nam: Mr Khoa – 0915 148 723
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s