Online Shop

[Online Kiosk] Ngừng khuyến mại khi mua bếp nướng


Kính báo

Từ ngày 01/03/2013, chúng tôi sẽ ngừng chương trình khuyến mại tặng bộ dụng cụ 204 khi mua bếp nướng tại Worm’s Shop.

Thông tin chi tiết mời quý khách xem tại đây.

Rất mong quý khách hàng thông cảm cho sự thay đổi này.

Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “[Online Kiosk] Ngừng khuyến mại khi mua bếp nướng”

 1. Thay vì đưa ra một thông báo “negativ” như thế này, Sâu nên đưa thông báo “positiv” thí dụ như: ” Loa loa bà con! chương trình khuyến mại khi mua bếp sẽ kết thúc vào ngày … hãy nhanh klick để được tặng… khi mua một bộ bếp nướng tại Wormshop…”

  Như thế hay hơn đúng ko;-)))

  Lúc nao anh em mình phải nói chuyện kỹ hơn để xem mình có kết hợp sản xuất đc cái gì ko Sâu nhé! Anh có ý định sản xuất phụ kiện cho máy ảnh Sâu ah.

  1. Cảm ơn anh, về vụ thông báo thì em sẽ rút kinh nghiệm lần sau.
   Còn về việc kết hợp sản xuất thì có thể bật mí trước là bác dự định dùng vật liệu gì (kim loại hay nhựa) để tính toán máy móc gia công, trong tay em giờ chưa có máy móc gì đâu đấy :D.

 2. Chào bác Sâu Đất,
  Trước hết, tôi rất cám ơn bác về bài viết rất cụ thể, khoa học về bếp điện từ, được đăng tải tại http://www.meslab.org/mes/threads/27178-Ky-IV-BEP-TU-Thiet-Bi-Doi-Song-Cac-Van-De-Ky-Thuat.html.
  Tuy nhiên, là dân “phi kỹ thuật”, tôi vẫn còn chút băn khoăn, muốn bác tư vấn giúp.
  Cụ thể, tôi mới chuyển sang dùng bếp điện từ (bếp từ). Vấn đề phát sinh là, thợ lắp bếp bảo bên dưới bếp từ không được để đồ dùng có từ tính. Như vậy, tôi thấy khó quá, bởi gần bếp từ có rất nhiều đồ có từ tính, như cánh cửa tủ bếp có bản lề bằng sắt, trong tường gần bếp có đường gas trung tâm, các ngăn tủ bếp bên cạnh chỗ đặt bếp từ để nồi soong, bên trên là hút mùi cũng có sắt…
  Đọc bài viết của bác, tôi thấy yên tâm nhiều, bởi theo sơ đồ bản vẽ thì (tôi nghĩ) phạm vi ảnh hưởng rất nhỏ. Vậy phiền bác cho biết, những dụng có có từ tính để khá bếp điện từ như nhà tôi (như nói ở trên) có ảnh hưởng không, mức độ ra sao, có cần cải tạo không?
  Cám ơn bác nhiều
  (trandinhvuong@yahoo.com)

  1. 1. Bác đặt câu hỏi trong bài này có lẽ không hợp lý lắm :D. Có lẽ là hoặc bác ngại tìm hoặc bác tiện đâu đặt đấy luôn. Mà như thế thì nó hơi giống spam.
   2. Về thắc mắc của bác tôi xin trả lời trong mức độ hiểu biết cảu tôi như sau:
   – nói về công suất thì so với các thiết bị công nghiệp, công suất của bếp từ là rất nhỏ, và do cách thiết kế của bếp nên ảnh hưởng tới xung quanh là không đáng kể. Bác có thể thử bằng cách thử đặt nồi nấu ở các khoảng cách với nhau đối với mặt bếp sẽ thấy. Ngay trong công nghiệp, để có tốc độ nung nóng tốt, khoảng cách giữa vật nung và vòng cảm ứng (cuộn dây đồng như trong sơ đồ bếp) chỉ khoảng 0.5 cm (tối đa không quá 3 cm), ngoài khoảng cách đó thì hiệu suất nung rất thấp … dù những thiết bị đó có công suất tính bằng chục KW trở lên.
   – nếu cảm thấy không yên tâm, bác có thể trang bị thêm một vài thiết bị cản từ đơn giản xung quanh bếp như: lá đồng mỏng 😀 … hoặc lưới thép có nối đất (theo nguyên lý của lồng Faraday).
   – vấn đề ảnh hưởng lớn nhất của bếp từ (nếu có) là ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi hoặc các thiết bị đặc biệt nhạy với từ trường như các máy trợ tim. Do đó, để đảm bảo an toàn, những người đang sử dụng các thiết bị như vậy hoặc bà mẹ đang mang thai không nên sử dụng bếp từ nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s