Cho bạn cho tôi, Game, TÂM

Tin buồn


>

nếu bạn là thành viên của diễn đàn VTC Game, đặc biệt là box CBKG thì sẽ k lạ mấy cái tên ở dưới này.

TIN BUỒN

Kính thưa bà con cô bác, anh chị em già trẻ gái trai, họ hàng xa gần.
Kính thưa những tên chiến binh còn sống và đang hấp hối.
Sau một thời gian diễn đàn đóng cửa nên không kịp thời thông tin được cho mọi người, nay tôi vô cùng thương tiếc báo tin về việc ra đi của 2 đồng chí cựu chiến banh, hai đồng chí từng gây ra vô số vụ xì xăng đan trên quán bia của chúng ta ngày trước.

Đầu tiên, xin bà con dành vài phút mặc niệm tỏ lòng thương xót cho sự ra đi của đồng chí BOBF. Chỉ vì một phút đua đòi mà không xài đồ bảo vệ, đồng chí BOBF của chúng ta đã bị truyền nhiễm một căn bệnh giết người từ từ. Sau gần 6 tháng với nhiều lần xét nghiệm vẫn cho kết quả toàn dấu +, trong một lần lên cơn chập mạch vì chán nản, đồng chí BOBF đã gieo mình xuống dòng sông Tô Lịch tìm đường về với … bùn đen cống rãnh. Thật đáng thương thay, dù được kéo lên kịp thời thằng mấy cây sào có móc nhưng đồng chí BOBF giờ đã thân tàn ma dại, anh em nào nhỡ gặp nhớ phải yêu cầu giấy xét nghiệm, đeo khẩu trang và găng tay để tránh thành kể đồng cảnh ngộ với đồng chí BOBF.

Tiếp theo, xin các đồng chí bợm nhậu quán bia “Sờ Cao” bỏ mũ nghiêng mình trước sự ra đi của đồng chí Bò. Đã từng có nhiều công lao đóng góp trong công cuộc sờ pờ am, từng vang danh quán Bia với quả đầu vô số sừng độc đáo, đồng chí Bò đã ra đi trong một buổi chiều chạng vạng vì .. thất tình. Sau nhiều lần cất công dò hỏi, điều tra bằng nhiều biện pháp chính quy hại điện … thoại, thô sơ trèo .. rậu, chúng tôi đã biết được hoàn cảnh thương tâm khi đồng chí Bò ra đi, thật tội nghiệp. Dù đã có vô số sừng nhưng đồng chí Bò vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào .. yêu với hy vọng được cưa sừng làm .. ngóe, nhưng đáng thương thay, lần này đồng chí lại bị đá thẳng thừng. Trong giây phút chán nản và bồng bột, đồng chí đã lên thuyền chèo ra Hồ Tây để ngắm trời đất tìm sự bình yên. Vậy mà trời chẳng chiều lòng người, trong khi đang mơ màng ngắm cảnh, đồng chí Bò của chúng ta lại nhìn thấy em bé vừa giúp đồng chí có thêm một cái sừng mới đang tâm tình thắm thiết với tên giời ơi đất hỡi trên bờ, đồng chí Bò định bơi thuyền vào bờ chất vấn nhưng vì quá xúc động, đồng chí đã bị lật thuyền và biến mất, đến giờ vẫn chưa mò được…!!!

Tuy vẫn còn nhiều thông tin khẳng định sự tồn tại của cả hai đồng chí, nhưng đối với những sự việc mà tôi tìm hiểu được, chúng ta có thể đồng lòng cầu chúc cho hai đồng chí ra đi thanh thản, sớm được siêu thoát lên gặp ngài Bí hộp (Bishop) hoặc Sờ k đi (Skadi).

Kính thưa các đồng chí.
Kính thưa đồng bào.
Việc ra đi của BOBF và Bò đã là một điều xảy ra đã lâu nhưng vì điều kiện khó khăn về phương tiện thông tin nên không sớm thông báo được cho mọi người. Nhưng vào giờ phút này, Ban quản trang vô cùng thương tiếc và sung sướng báo tin đồng chí Giun đã vĩnh viễn ra đi. Sau một hồi lăn lê bò toài, lăn lộn quằn quại, đập đầu chan chát, giật đùng đùng, nhảy tưng tưng, dù đã được các y bác sỹ hết lòng … móc túi, đồng chí Giun vẫn phải đau đớn nhắm mắt co tay. Sau bao nhiêu đóng góp từ thưở sơ khai của diễn đàn, sự ra đi của đồng chí là một điều vô cùng đáng tiếc đối với chung ta. Vậy là từ nay chúng ta lại mất đi một tài năng trong lĩnh vực gây … đau bụng, khiến vô số kẻ phải .. gập người, rung rinh, bò lăn bò lộn vì .. mắc cười. Để cảm tạ công ơn của đồng chí, lễ tang và truy điệu sẽ được cử hành trọng thể theo nghi lễ Nhà nước vào hồi … bồn cầu xả nước. Theo một nguồn tin không chính thức, đồng chí Giun ra đi vì một phút lơ là, Dù luôn luôn đề cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu nguy hiểm của kẻ thù, nhưng do trải qua quá nhiều lần thất tình nên khi thấy một loại kẹo bắt mắt có tên là Eros – viên kẹo của tình yêu, đồng chí đã vội vàng sử dụng mà không chờ kiểm tra kỹ. Nhưng có ngờ đâu, chỉ vì sự chủ quan đó mà đống chì đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình vì bị … ngộ độc thuốc trừ giun.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s