Cho bạn cho tôi, Tâm sự cuộc sống

Mỗi món quà một lời muốn nói …


Có nhiều món quà bản thân nó đã là một lời đề tặng đầy ý nghĩa, nhưng nhiều món quá khác tưởng chừng rất đơn giản nhưng giá trị của nó lại nằm ở những lời đề tặng ẩn sâu bên trong …

  • Vỏ ốc biển: như con ốc đã xa rời biển cả mà trong tim vẫn mãi còn tiếng sóng, dù xa cách nhưng trong anh vẫn luôn giữ mãi những tình cảm yêu thương đã dành cho em.
  • Cây nến: những nguyên liệu đơn sơ đã làm nên cây nến như những điều bình dị mang anh và em lại gần nhau để tình yêu mãi mãi là lửa từ trái tim.
  • Hòn sỏi: quấn quít ngàn năm, dòng nước nhẹ nhàng đã biến những viên đá sắc nhọn và góc cạnh thành những hòn sỏi tròn trịa giống như anh khi được sống trong tình yêu của em
  • Lá nho: khi Chúa tạo ra Adam và Eva, Chúa đã cho họ những chiếc lá nho mong manh để … che giấu những gì của riêng họ, và chính điều đó làm cho 2 con người đầu tiên đó luôn bị thu hút lẫn nhau. Mong rằng anh và em cũng thế … những bí mật nho nhỏ làm nên sự hấp dẫn của tình yêu.
  • Nước: mềm mại và dịu êm, dòng nước mát đêm về sự sống, như tình yêu trong sáng và thuần khiết của em đã mang cho anh nhiều hạnh phúc.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s